Hỏi đáp về lượt view trong Live Traffic

21/05/2016 11:02

1. Sao lượt view của tôi tăng chậm vậy?

 1. Thuật toán của Live Traffic là view ngẫu nhiên Url của mọi người nhằm đảm bảo công bằng. Hiện tại hệ thống đã giới hạn Active URL, nếu bạn muốn nhiều view hơn hãy chạy nhiều tool trên nhiều máy để kiếm điểm, rồi dùng điểm đó để thuê lượt Active. Hoặc bạn cũng có thể mua điểm tại trang Mua điểm

2. Nếu tôi chỉ có 1 Url thì làm sao thêm nhiều được vì bị báo trùng Url?

 1. Dù bạn chỉ có 1 Url vẫn có rất nhiều cách để tăng thật nhiều view cho nó:
  1. View trực tiếp.
  2. View gián tiếp bằng cách đặt backlink từ những nguồn khác để tool click về Url ấy. Vừa nhiều view vừa đảm bảo view được tăng tự nhiên hơn so với cách bạn View trực tiếp.
  3. Khuyên các bạn nên dùng cách số 2 và không nên dùng cách 1.

3. Sao thống kê view từ youtube khác với thống kê của Live Traffic vậy?

 1. Ở Live Traffic mỗi lần người khác view Url của bạn xong lượt view sẽ tăng lên +1. Nhưng còn Youtube thì họ có những thuật toán rất tinh vi để xác định và tính view cho video nên câu trả lời là đừng hy vọng thống kê view trên Live Traffic sẽ giống như trên Youtube. Nếu như mà được như vậy thì chắc mình đã giàu từ lâu rồi. Đến thời điểm này thì được Youtube tính view đã là tốt rồi bạn nhé!
 2. Mình xin nhấn mạnh thêm là Live Traffic sinh ra với mục đích ban đầu là phục vụ cho SEO chứ không phải phục vụ cho MMO nên các bạn MMO cần lưu ý vấn đề này nhé!

4. Sao trên Live Traffic báo thống kê có view mà trong Google analytics không có?

 1. Như mình đã nói ở trên mỗi lần người khác view Url của bạn xong lượt view sẽ tăng lên +1. Url ở đây được hiểu là đường link ban đầu bạn thêm vào ô Url trong trang Quản lý. Vì thế nếu như bạn đặt TextLink sai thì dĩ nhiên tool sẽ không click về trang đích của bạn được và chỉ view cái đường link ban đầu của bạn thôi, lượt view trong Live Traffic vẫn +1 và bạn vẫn bị trừ điểm.
 2. Câu trả lời cho bạn là hãy đặt TextLink thật chính xác, có tính năng Test view để bạn kiểm tra trước khi cho Url chạy. Nếu chưa hiểu về cách đặt TextLink thì hãy xem video hướng dẫn đề hiểu rõ hơn.

5. Tại sao phải đặt TextLink phức tạp vậy? Tôi muốn tool tự click ngẫu nhiên thì sao?

 1. Từ phiên bản 3.0.2.1 Live Traffic đã có thể tự click ngẫu nhiên link trong trang của bạn. Bạn chỉ cần thêm ký tự @ trong trang mà bạn muốn tool click ngẫu nhiên, cách đặt tương tự như đặt TextLink ngăn cách nhau bởi dấu (;). Nếu muốn click nhiều thì bạn thêm nhiều ký tự @ và tăng thêm điểm cho phiên ấy.
 2. Lưu ý là chỉ đặt ký tự @ trong trang đích của bạn, không đặt tại trang vệ tinh, nguồn khác nhé vì tool có thể sẽ click ngẫu nhiên chứ không về trang đích của bạn.

25 đánh giá | Điểm số 4/5
Bài viết khác
Hướng dẫn thêm Url và Text link trong Live Traffic
Hướng dẫn tắt âm thanh Internet Explorer
Giảm tỷ lệ thoát (Bounce Rate) cho website siêu hiệu quả và nhanh chóng.
Hướng dẫn Block Url xấu trong Live Traffic
Quảng cáo

PHỤ KIỆN VIP

Tham gia cộng đồng Live Traffic