Tham gia cộng đồng Live Traffic

Hướng dẫn Block Url xấu trong Live TrafficBài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn những Url xấu, bẩn trong tool Live Traffic.

Khi Live Traffic đã dần đi vào ổn định, mem mới tăng lên nhanh chóng thì cũng là lúc các phần tử xấu lợi dụng để phát tán những "Url bẩn" trong cộng đồng trao đổi traffic. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách Block những Url xấu đó.

Một số lưu ý:

1. Block Url chỉ có tác dụng đối với chính tài khoản đang view chứ không phải là toàn hệ thống. Nghĩa là khi User "A" Block Url "B" thì chỉ tài khoản User "A" sẽ không xem Url "B" nữa, các tài khoản khác trên hệ thống vẫn view được bình thường.

2. Block cũng có nghĩa là vĩnh viễn User "A" không thấy Url "B" nữa và cũng không còn nhận được điểm từ Url "B". Vì vậy hãy cân nhắc trước khi Block để tránh lãng phí điểm.

3. Url nào bị Block quá nhiều sẽ bị Live Traffic chặn domain ấy vĩnh viễn. Các thành viên trước khi thêm Url nên chú ý vấn đề này đừng cố thêm vào những Url "bẩn".

Cách chặn vĩnh viễn Url xấu cho tài khoản của bạn:

1. Click Block khi thấy Url đang được view là Url xấu

Hướng dẫn chặn Url xấu - Live Traffic

2. Nếu đã qua Url khác, bạn có thể tím lại Url đã xem trong danh sách lịch sử đã view, rồi copy paste ID của Url cần Block để Block ID đó

Hướng dẫn chặn Url xấu - Live Traffic

2. Bạn cũng có thể tìm lại Url đã xem trong file log.txt (cùng nơi với tool Live Traffic), rồi copy paste ID của Url cần Block để Block ID đó.

Hướng dẫn chặn Url xấu - Live Traffic

HÃY BLOCK NGAY NẾU THẤY VI PHẠM

CHUNG TAY VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG LIVE TRAFFIC SẠCH SẼ!


12 đánh giá | Điểm số 5/5
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic