Tham gia cộng đồng Live Traffic

Uống nhiều nước không những làm giảm nguy cơ mập ú nhưng còn làm đẹp da và tócthế hệ đây, một nghiên cứu còn chỉ ra, uống nhiều nước còn tác động béo tới chỉ số khối cơ thể (BMI) của trẻ, hỗ trợ trẻ Tránh xa nguy cơ thừa cân, béo bệu.

Uống nhiều nước từ lâu được những chuyên gia y tế khuyến cáo rất hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp của thanh nữ.

>>nước khoáng lavie

>>nước khoáng lavie cầu giấy

>>nuoc khoang lavie cau giay

thế hệ đây, một nghiên cứu còn chỉ ra, uống nhiều nước còn tác động béo tới chỉ số khối cơ thể (BMI) của trẻ, hỗ trợ trẻ Tránh xa nguy cơ thừa cân, béo bệu.

Đó là kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học tại Trung tâm Y khoa Langone thuộc Đại học New York (Mỹ) ban bố trên tạp chí JAMA Pediatrics.

Nghiên cứu dựa trên việc khảo sát từ mốc năm 2008-2013, khi Sở Y tế và Sở Giáo dục New York, Mỹ đã xây dựng cung cấp hệ thống nước uống bằng vòi cho 40% trường học ở New York.

những nhà khoa học đã nhận cảm thấy, khi trường có vòi nước, số lượng nước học sinh uống tăng lên gấp ba và lượng sữa học sinh uống vào giảm đi hẳn, đồng nghĩa với việc tiêu thụ chất béo và đường có trong sữa cũng giảm đi đáng kể.
nuoc suoi laviethan-4111a
Từ đó, các nhà khoa học đã so sánh chỉ số BMI học sinh các trường được phân phối vòi nước uống trong ít nhất ba tháng với chỉ số BMI học sinh ở những trường không có vòi nước uống thì cho ra kết giảm đáng kể từ 0,022 (nữ) đến 0,025 (nam).

Tương quan với chỉ số BMI, nguy cơ thừa cân của học sinh các trường có vòi nước uống cũng giảm từ 0,6% (nữ) đến 0,9% (nam). Điều này một lần nữa cho thấy việc uống nhiều nước hỗ trợ trẻ nhỏ dại (và cả người lớn) tiết kiệm và phòng ngừa được nguy cơ thừa cân, béo tròn một cách cam kết và thành công nhất.

Trong khi, khi uống nhiều nước, chúng ta cũng tiết kiệm cảm giác thèm đồ ăn vặt hơn khi uống ít nước, giúp đỡ Phòng tránh nạp vào các chất béo vô ích cho sức khỏe và dễ gây béo múp, thừa cân hơn thông thường.

các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên chính vì thế uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để bảo đảm lượng nước quan trọng cho cơ thể.


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: dong2403
Ngày đăng: 04/05/2016
Lượt xem: 414
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic