Tham gia cộng đồng Live Traffic

Camera hội nghị truyền hình Aver plug-n-play VC520 mớiVC520 là hệ thống camera hội nghị truyền hình Aver plug-n-play mới dành cho môi trường phòng hội nghị lớn. Nó tự hào có một video zoom quang 12x và 1080p.

VC520 là hệ thống camera hội nghị truyền hình Aver plug-n-play mới dành cho môi trường phòng hội nghị lớn. Nó tự hào có một video zoom quang 12x và 1080p. Loa có thể bao gồm một đường kính 30-chân với các tùy chọn để daisy chuỗi loa bổ sung. Nó kết nối qua cổng USB với không có phần mềm bổ sung cần thiết.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520
 

Thiết lập
Dựa vào kích thước của hộp và số lượng dây bao gồm, tôi mong đợi một thiết lập khá dài. Tôi đã ngạc nhiên khi thấy tất cả các dây và các đầu vào dây mã màu để lắp ráp dễ dàng, cùng với một hướng dẫn thiết lập nhanh chóng để đảm bảo rằng tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Có 4 thành phần chính: camera, loa ngoài, trung tâm, và từ xa. Những dây chính là khá dài vì vậy nó sẽ không khó để lây lan mỗi thành phần ngoài nếu cần thiết, nhưng dây điện từ trung tâm đến các cửa hàng là tương đối ngắn. Một khung được bao gồm cho phép gắn trần nhà, tường, hoặc bàn làm việc của máy ảnh. Tôi đã lựa chọn để sử dụng nó ngồi trên bàn làm việc.

Sau khi tất cả các thành phần được kết nối nó đơn giản như kết nối USB vào máy tính và thay đổi các loa / video để VC520 trong ứng dụng được chọn. Nó hoạt động với một loạt các ứng dụng bao gồm Skype ™, Microsoft® Lync ™, Google Hangout, Cisco WebEx®, GoToMeeting ™, và WebRTC được. Tôi đã thử nghiệm nó với Skype và Google Hangout. Nếu bạn muốn có quyền kiểm soát nhiều hơn, như điều chỉnh cân bằng trắng, bạn có thể tải về các ứng dụng tùy chọn từ trang web của Aver.

Hiệu suất

Các video là khá đáng kể. Có rất ít thời gian trễ giữa thời gian thực và các cấp dữ liệu video, mà làm cho một cuộc gọi hội nghị mượt hơn. Chiếc máy ảnh này là nhanh chóng tập trung khi phóng to hoặc di chuyển quanh phòng. Hệ thống hội nghị truyền hình Aver tiến tiến nàyCó 10 cài đặt trước có thể lập trình trên remote mà sẽ có ích nếu bạn sử dụng hệ thống máy quay trong một căn phòng cố định và muốn tập trung vào người khác nhau trong phòng. Bên cạnh những mẫu thiết lập, bạn có thể dễ dàng chảo, độ nghiêng, hoặc thu nhỏ xung quanh căn phòng với điều khiển từ xa mà không cần bất kỳ sự chậm trễ máy ảnh hoặc mờ. Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh trên bàn chứ không phải gắn trần, các mũi tên từ xa sẽ được hoàn nhập khi phải đối mặt với các máy ảnh: mũi tên bên trái di chuyển nó phải và mũi tên bên phải di chuyển nó để lại. Nó sẽ được tốt đẹp nếu máy ảnh nhận nếu nó ngồi hoặc nằm ngang. Camera công trình lớn trong cả một căn phòng đủ ánh sáng và một rất tối phòng nhờ ống kính '1,8 độ mở ống kính và thủy tinh có độ chính xác.

Âm thanh cũng rất ấn tượng. Nó có một duplex speakerphone mảng micro đầy đủ mà chọn lên những âm thanh từ bất kỳ hướng nào và truyền âm thanh rõ ràng khắp phòng. Ngay cả trên các thiết lập to nhất đó là miễn phí từ crackle, và tiếng ồn nền của tôi đã giảm vào cuối nhận.

Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết: Camera hội nghị truyền hình Aver Bảo An Telecom


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: vokimngan
Ngày đăng: 19/04/2016
Lượt xem: 403
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic