Tham gia cộng đồng Live Traffic

Chia sẻ về việc chọn đàn organ cho béNhững chia sẻ hay về việc chọn đàn cho bé

Bên cạnh piano thì đàn organ là một trong những nhạc cụ được người yêu nhạc lựa chọn phổ biến. Đặt biệt là đối với người mới tiếp xúc với âm nhạc. so với nhạc cụ khác đàn organ là một nhạc cụ rất dễ chơi, tính năng đa dạng và đặt biệt giá cả hợp.

Với nhiều năm bán đàn organ Yamaha giá rẻ tại TpHCM , nhạc cụ Thiên Ân xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn đàn hiệp. Làm thế nào để bạn chọn kiểu đàn hợp lí, làm thế nào để bạn chọn đúng model, làm thế nào để bạn chọn đàn chính hãng và hợp với túi tiền của mình? Điều đó hoàn toàn không dễ đối với người mới bắt đầu tìm hiểu, mua đàn.  Đễ dễ chúng ta tạm thời chia thánh ba cấp bậc tương ứng với trình độ của người chơi đàn như sau:

- Đàn Organ giành cho người mới bắt đầu tập chơi.
- Đàn Organ cho người chạy được ngón
- Đàn Organ cho dân chơi chuyên nghiệp.
 Thiên Ân xin san sớt một số kiến thức chọn đàn cho người mới bắt đầu tập chơi.
các loại đàn organ giành cho người tập chơi thường là loại đàn giành cho trẻ em, lần đầu tiếp xúc với nhạc cụ dạng phím. Thông thường các loại đàn organ này có khoảng 28 đến 35 phím tương ứng từ 4 đến 5 bậc. Âm của đàn thường là âm của piano, guitar, violin… Các phím đàn đều là “âm câm”, nghĩa là nó không phụ thuộc vào lực tay bấm lên phím đàn là mạnh hay nhẹ. Loại đàn này thích hợp cho việc tập chạy ngón cơ bản của người mới học organ.
Các bài nhạc cơ bản, giản đơn được tích hợp trong đàn thích hợp cho  người tập chơi. Giai điệu nhạc nền cài đặt cũng khá đơn giản như pop, pop, ballad, disco và một số gioai điệu latinh như rumba, bolero và chachacha…

thường nhật mỗi loại đàn khi bán có kèm một cuốn sách hướng dẫn chơi đàn. Chúng tôi chuyên bán đàn organ Yahmaha giá rẻ loại này mà bạn có thể tham khảo như:
Organ Yamaha PSR-E253, Yamaha PSR-E-353, Yamaha PSR-VN300...


Ưu điểm của mẫu đàn này là mẫu đàn được đánh giá hợp nhất đối với người tập chơi ở việt nam với các bài hát việt nam được cài sẵn trong cây đàn, đặt biệt là các bài hát thiếu nhi gần gủi với các bạn nhỏ việt, hay các cô giáo dạy nhạc cho các bé lứa tuổi mầm non. Như vậy đây là mẫu đàn rất hạp cho cả người học và người dạy ở việt nam


2 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: phongvan99
Ngày đăng: 15/04/2016
Lượt xem: 435
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic