Tham gia cộng đồng Live Traffic

Dàn xe xanh Toyota Prius diễu hành lập kỷ lục quả đâtcác chủ xe Toyota Prius tại Bắc Mỹ đã phá vỡ kỷ lục nhân loại Guinness về ngày trái đất bằng cuộc diễu hành xe hybrid phệ nhất từng được tổ chức.

các chủ xe Toyota Prius tại Bắc Mỹ đã phá vỡ kỷ lục nhân loại Guinness về ngày trái đất bằng cuộc diễu hành xe hybrid phệ nhất từng được tổ chức.


>> Ford ranger

>> Ford transit

>> Ford ecosport
 

  • Ford đẩy mạnh đầu tứ vào xe xanh
  • BMW bảo đảm phát triển đầu tứ vào xe xanh
  • Xe xanh là chìa khóa chiến dịch tăng trưởng của Peugeot Citroen

  Cuộc diễu hành diễn ra ở Alameda Air Field, Bắc California, Hoa Kỳ nhân sự kiện ngày thế giới 22/4/2016 và quy tụ được 332 chủ chiếm hữu xe Toyota Prius tham gia. Đây là số lượng xe hybrid to nhất từ trước đến nay cùng góp mặt tại một thời điểm.  Sự kiện này cũng nhằm củng cố vị trí của Prius tại Mỹ tóm lại và California nói riêng. Theo hãng xe Toyota, tiểu bang California đã và đang chiếm tới hơn 40% lượng xe Prius trên toàn nước Mỹ. hẳn nhiên, nếu xem xét số lượng tuyệt đối của dòng xe hybrid này được bán trên toàn thế giới và tại Mỹ thì việc có đến 40% “dân số” Prius được bán tại một giang sơn quy tụ vào một vùng đồng nghĩa với sức hút của nó đối với khu vực đó không hề bé dại. Thậm chí, chính Toyota cũng thừa nhận Bắc California là khu vực “khác lạ nổi danh” về mật độ sum sê của Prius. Dường như, vị trí tổ chức thuận lợi và chiếm được sự đồng thuận cao của những chủ xe cũng là lý do khiến tiểu bang California được chọn.  nổi danh với nhị thương hiệu con là Toyota và Lexus, hãng sản xuất ô tô phệ nhất trái đất Toyota cũng sở hữu các dòng xe lai xăng điện bự hơn bất kỳ một hãng xe nào trên toàn cầu. Trong đó, Toyota Prius chính là một trong các chiếc xe hybrid thành đạt nhất từ trước tới nay. Theo tiếng Latin, Prius có nghĩa là “bự go before - đi trước thời đại”, muốn ám chỉ rằng Toyota Prius chính là phương pháp hữu hiệu cho những phương tiện thể di chuyển trong tương lai khi vừa tiết kiệm vừa thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là mẫu hybrid được sản xuất đại trà trước hết trên thế giới, ghi lại bước đột phá trong việc liên kết chất lượng của động cơ đốt trong và mô-tơ điện. Chỉ vài tháng sau khi ra mắt tại thị trường nội địa Nhật bạn dạng, mẫu xe này đã nhận được 3.500 đơn đặt hàng, gấp ba lần doanh số mục tiêu và hiện vẫn đang là một trong các mẫu xe hybrid “đắt khách” nhất nhân loại.

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: dong2403
Ngày đăng: 26/04/2016
Lượt xem: 551
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic