Tham gia cộng đồng Live Traffic

Học người Hàn Quốc chăm sóc da hiệu quảMỹ phẩm Hàn Quốc đang được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính thuận tiện và khả năng che khuyết điểm tuyệt vời. Nhất là ngày nay, khi trào lưu văn hoá Kpop đang ngày càng du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính thuận tiện và khả năng che khuyết điểm tuyệt vời. Nhất là ngày nay, khi trào lưu văn hoá Kpop đang ngày càng du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam. Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi trong đầu mình rằng: “ Tại sao các ca sỹ thần tượng, diễn viên Hàn làm việc thâu đêm, lịch trình dày đặc mà họ vẫn sở hữu làn da trắng mịn hoàn hảo không?” Xin thưa rằng, Hàn Quốc được gọi là “Quốc gia làm đẹp”. Người Hàn họ ý thức rất cao trong việc chăm sóc da, và luôn có chế độ chăm sóc làn da rất chặt chẽ. Bên cạnh đó, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng nổi tiếng về hiệu quả và tính thiên nhiên của sản phẩm.

Người Hàn Quốc chăm sóc da thế nào ?
 

Cùng tìm hiểu những sản phẩm thiết yếu trong túi mỹ phẩm của những cô gái Hàn Quốc gồm những gì nhé: 

1. Cleanser cream/gel/oil: Bước đầu tiên cực kỳ quan trọng cho những cô nàng thường xuyên make up. Bước này thường để làm sạch toàn bộ chất bẩn, nhờn và đặc biệt là các lớp trang điểm,kem chống nắng sau cả ngày dài hoạt động.

2. Cleanser foam/powder/foam: Sữa rửa mặt dạng bọt, sữa,… giúp làm sạch những chất bẩn, mỹ phẩm tồn dư sau bước tẩy trang đầu tiên. Nó sẽ giúp làm sạch sâu hơn và đem lại cảm giác dễ chịu, thông thoáng cho làn da. 

3. Toner/Refiner: Nước hoa hồng để làm sạch sâu và cân bằng lại độ pH cho da, đồng thời còn có khả năng dưỡng ẩm cho da. Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong việc dưỡng da.

4. Essence/Emulsion: tuỳ hãng quy định khác nhau, nhưng theo mình cảm nhận về độ ẩm của mỗi loại thì bạn nên dùng essence vào ban ngày và emulsion vào ban đêm.

5. Cream: đây có thể coi là bước cuối cùng trong quy trình. Có kem ngày và kem đêm.
Ngoài ra còn các sản phẩm dùng định kì như: kem massage tẩy da chết (massage cream), lột nhẹ (peeling), mặt nạ (pack, mask)……….

Tuy nhiên, bạn lưu ý nên chọn những dòng mỹ phẩm thiên nhiên, thành phần sản phẩm luôn free 10 chất độc hại cho da: Tar, Paraben, Ethylene oxide, Benzophenone, Diazolidinyl Urea, DMDM Hydantoin, Zinc Pyrithione, Hydroquinone, Artificial color, Triclosan để đạt được hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối nhé. Chỉ với vài sản phẩm đơn giản, nhưng da bạn sẽ được chăm sóc rất cẩn thận từ trong ra ngoài nhé. Từ 30 tuổi trở đi, da bắt đầu lão hoá vì thế đừng nghĩ rằng còn trẻ thì không cần phải chăm sóc da nhé bạn. Càng chăm sóc tốt, chăm sóc sớm bao nhiêu thì bạn càng trẻ lâu và giữ được vẻ đẹp mặn mà theo năm tháng.

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: admin
Ngày đăng: 04/09/2015
Lượt xem: 10375
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic