Tham gia cộng đồng Live Traffic

Lê corella Nam Phi - Hoa quả nhập khẩuLê Corela Nam Phi là loại hoa quả nhập khẩu rất tốt cho sức khỏe con người chúng ta.

Lê corella Nam Phi quả thuôn dài, vỏ Lê có màu xanh chủ đạo và thỉnh thoảng có xen màu đỏ đậm,  khi bổ ra có thịt màu trắng, không bị thâm đen khi để trong điều kiện bình thường, ăn giòn, ngọt. Lê có tác dụng phòng tránh các bệnh về đường tiêu hóa, táo bón, giảm cân. Ngoài ra, nó còn lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê Corela Nam Phi là loại hoa quả nhập khẩu rất tốt cho sức khỏe con người chúng ta.

Theo nghiên cứu của các Bộ Nông Nghiệp Mỹ thì trong quả Lê chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng. Loại trái cây này còn chứa các chất  khác như carotenoid, flavonol và anthocyani. Ngoài ra, Lê có tác dụng kháng viêm và tăng cường một số hoạt động của hệ tiêu hóa. Nhờ chứa nhiều nước, lê giúp tăng cường nhu động ruột, chống táo bón, đồng thời giúp giải độc cho cơ thể do tăng cường tiết mật và bài tiết phân cũng như giúp ngăn ngừa viêm kết tràng. Một số khảo sát cũng cho thấy dùng trái lê thường xuyên có thể giúp chữa bệnh viêm túi thừa đại tràng.

 

 Lê là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, một dưỡng chất rất quan trọng trong hoạt động tiêu hóa và đặc biệt là giảm cân, giữ vòng eo cân đối, đầy đặn cho chị em. Trái lê ăn thơm ngon, bổ dưỡng mát lành, thật tuyệt vời cho cả người già, phụ nữ mang thai và trẻ em. Chính vì vậy quý khách hãy đến với Donavi để được tư vấn và lựa chọn những trái Lê chất lượng nhất.


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: huynhtran
Ngày đăng: 13/05/2016
Lượt xem: 578
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic