Tham gia cộng đồng Live Traffic

Phát tờ rơiVới đội ngũ nhân viên làm việc trung thực, đội ngũ giám sát có kinh nghiệm nhiều năm và có lòng nhiệt huyết trong công việc chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quí khách hàng dịch vụ chất lượng

Phát tờ rơi Thành Danh - uy tín- chuyên nghiệp .

Với đội ngũ nhân viên làm việc trung thực, nhanh nhẹn, đội ngũ giám sát có kinh nghiệm nhiều năm và có lòng nhiệt huyết trong công việc chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quí khách hàng một dịch vụ giá rẻ và đảm bào chất lượng.

Sở dĩ dịch vụ phát tờ rơi có thể chiếm ưu thế hơn các hình thức marketing khác như quảng cáo trên truyền hình, tạp chí, internet..v..v . Là vì chi phí sử dụng cho việc marketing bằng phát tờ rơi thấp hơn rất nhiều lần so với các hình thức khác và hiệu quả đem lại vô cùng cao …

Ví dụ: Bạn phải tốn khoảng 10 triệu đồng để thực hiện một đoạn quảng cáo trên truyền hình với thời gian là 15s. Nhưng có thể sẽ có người xem được và không xem được  đoạn video đó. Nhưng  với 10 triệu đồng bạn lựa chọn hình thức marketing bằng hình thức tiếp thị phát tờ rơi bạn sản phẩm của bạn sẽ phủ sóng được toàn bộ một khu vực xung quanh cửa hàng bạn.

20150731140006-xep-hang-cho

Phía sau công việc phát tời rơi là cả một nghệ thuật, nó  không như bạn nghĩ, cứ cầm tờ rơi đưa cho bất kì ai như vậy thì được gọi là tiếp thị bằng hình thức phát tờ rơi..Muốn việc tiếp thị đạt được thành công đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn được người tiêu dùng biết đến và lượng tiêu tụ sản phẩm tăng cao thì phát tờ rơi phải xác định được hướng đi đúng đắn cho sản phẩm..

Với mong muốn là chia sẻ bớt những khó khăn trong việc kinh doanh của bạn, dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh xin chia xẻ một vài kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được sau một thời gian dài làm việc.

Phát tờ rơi tận nhà: Việc bạn chọn hình thức tiếp thị này thì sản phẩm của bạn phải là những sản phẩm nhằm mục đích cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân, những chương trình khuyến mãi.. địa điểm được chọn là những khu dân cư nằm gần cửa hàng kinh doanh của bạn.

Phát tờ rơi tại ngã tư: Có nhiều hình thức tiếp thị bằng tờ rơi ở ngã tư, ở đây chúng tôi đưa ra hai hình thức cơ bản là:

 Phát đại trà;  Nếu chọn hình thức này nghĩa là sản phẩm của bạn phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, thu nhập.

 Phát chọn lọc: Sản phẩm của bạn chỉ đánh vào một nhóm người tiêu dung nào đó (giới tính, độ tuổi..)

Việc lựa chọn địa điểm phát phải là các ngã ba, ngã tư nơi có mật độ người qua lại đông và hướng chọn để tiếp thị phải quay về hướng cửa hàng bạn.

Phát tờ rơi trường học: sản phẩm được tiếp thị phải phù hợp với độ tuổi là học sinh sinh viên như đồ dung học tâp, quán ăn vặt..

Phát tờ rơi cao ốc văn phòng: là  bạn chọn đối tượng tiếp thị là tầng lớp trung và thượng lưu, sản phẩm của bạn có giá trị cao về mặt giá trị..

Phát tờ rơi tai siêu thị, chợ: Đại đa số nhóm khách hàng bạn muốn hướng tới là những người nội trợ trong gia đình ..Các sản phẩm có thể tiếp thị tại chợ, siêu thị là đồ dung sinh hoạt trong gia đình, spa chăm sóc sắc đẹp…

Vâng ! trên đây là một vài kinh nghiệm về việc tiếp thị bằng hình thức phát tờ rơi mà chúng tôi muốn đề cập tới để giúp bạn có thể hiểu và lựa chọn cho mình hình thức marketing sản phẩm đúng hướng.

 Để được tư vấn và hỗ trợ sâu hơn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0902.627.976 -0166.6159.792 hoặc thanhdanh0677@gmail.com

Bài viết liên quan:

Phát tờ rơi ngã tư

Phát tờ rơi tận nhà

Phát tờ rơi trường học

Phát tờ rơi văn phòng

Dịch vụ in ấn.

Nguồn:http://phattoroisg.com/tin-tuc/dich-vu-phat-to-roi.html

 

 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: nguyễn đình quốc
Ngày đăng: 20/05/2016
Lượt xem: 664
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic