Tham gia cộng đồng Live Traffic

Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng hồ bơiThắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như xay dung ho boi, thiet kế hồ bơi và cung cấp các thiết bị cho hồ bơi như: bình lọc hồ bơi, bơm hồ bơi, phụ kiện hồ bơi....

Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như xay dung ho boi, thiet kế hồ bơi và cung cấp các thiết bị cho hồ bơi như: bình lọc hồ bơi, bơm hồ bơi, phụ kiện hồ bơi.... Công ty tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm luôn mang đến các công trình hồ bơi hoàn hảo nhất cho các bạn mà bạn không cần phải lo lắng bất kì điều gì cả. * Quy trình thực hiện bản vẽ hồ bơi - Hiện nay các hồ bơi luôn được thiết kế theo những phong cách chính: Hình Chữ Nhật, Hình Ovan, Hình Vuông,...

- Thiết kế quy hoạch quỹ đất sao cho phù hợp với từng loại hình hồ bơi riêng.

- Thiết kế hồ bơi cho gia đình yêu cầu cần có độ tinh tế phù hợp với phong thủy của gia đình , với các yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ hơn và sẽ có nhiều sự tích hợp tiện ích giúp hồ bơi của bạn đạt được sự cao cấp cũng như chất lựợng của hồ bơi, bao gồm hồ bơi tích hợp massage, hệ thống bơi ngược dòng, bơm nhiệt , thác nước giúp hồ bơi của bạn thêm sinh động.

- Đưa ra những tư vấn phù hợp nhất , về phong thủy hình dáng hồ bơi.

- Tiếp nhận mặt bằng và quỹ đất.

- Thiết kế hồ bơi kinh doanh sẽ được thiết kế sao cho giảm thiểu các chi phí nhất mà về phần hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, mà vẫn đảm bảo về chất luợng nước cũng như độ bền vững của công trình.

- Thiết kế hồ bơi thi đấu theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Công ty Thắng Lợi luôn mang đến các dịch vụ:

- Tư vấn thiet ke ho boi

- Xây dựng hồ bơi, nâng cấp, sửa chữa hồ bơi

- Cung cấp và lắp đặt thiet bi ho boi

- Cung cấp hóa chất xử lý nước ...

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Lắp Đặt Bể Bơi Thắng Lợi. Địa Chỉ : Số 41f , Ngõ 167, P Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Showroom : Cửa Số 7, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội . Điện Thoại: 0862.917.687 . P. Kinh Doanh : 0972.679.333 . Email : beboithangloi@gmail.com.


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: thuctapseonx01
Ngày đăng: 13/07/2016
Lượt xem: 285
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic