Tham gia cộng đồng Live Traffic

Ví da, túi da handmade da thật cao cấp�'�"

8 Leather tự hào mang đến dòng sản phẩm ví da cao cấp cho các bạn.
- 100% Ví da vegetable tanned cao cấp ( trên toàn thế giới chỉ có 9% -10% da này đc sản xuất vì quá trình thuộc đòi hỏi trình độ rất cao. Nguyên liệu sử dụng thuộc gồm vỏ cây, rễ, hoa, quả và mất thời gian rất lâu (Khoảng 20 – 40 ngày), nhưng ưu điểm của em nó rất bền, đẹp, thân thiện môi trường, và đẹp qua thời gian sử dụng)
- Trên thị trường hiện nay da thật cũng có rất nhiều loại. Cùng là da thật, nhưng có loại da rất rẻ và có loại da rất đắt và đắt hay rẻ phụ thuộc vào quá trình thuộc có tốt ko? Hoá chất sử dụng để thuộc?, Da gốc để thuộc ?. 
- Cách đơn giản để các bạn phân biệt là ngửi, loại da mà 8 Leather sử dụng có mùi thơm tự nhiên từ thảo mộc, còn các loại da thuộc bằng hóa chất có mùi hôi, hăng của hóa chất. 
- Chính vì thế mà các bạn đừng nên so sánh cứ là da thật thì giá như nhau. 
- Các sản phẩm của 8Leather được làm thủ công 100 %, từ khâu cắt , nhuộm màu, đục, khâu,.. và phải trải qua hơn 30 công đoạn thủ công mới có thể tạo ra 1 chiếc ví hoàn thiện --- Toàn bộ công đoạn đòi hỏi sự tập trung cao độ, tỉ mỉ tuyệt đối. Chính vì vậy mà sản phẩm của 8 Leather siêu bền.

- 100% làm thủ công từ những người thợ VIệt Nam.

Chi tiết xem tại: http://8leather.com/

Hoặc: https://www.facebook.com/8leather/


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: dolinhqn
Ngày đăng: 27/04/2016
Lượt xem: 376
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic