Tham gia cộng đồng Live Traffic

Vincom Thanh Hóa – Giá trị kép cho nhà đầu tư nhạy bénVincom Thanh Hóa Dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại Thành Phố Thanh Hóa, Dự án Được mong đợi nhất thị trường bất động sản Thanh Hóa năm 2016

Vincom Thanh Hóa Dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại Thành Phố Thanh Hóa, Dự án Được mong đợi nhất thị trường bất động sản Thanh Hóa năm 2016 

Theo dự kiến, tại khu trung tâm hành chính thành phố cũ tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá, Vingroup sẽ xây dựng một trung tâm thương mại, khách sạn cao 33 tầng theo mô hình chuẩn Vincom Thanh Hóa trên 7000m2 và một khu nhà Liền kề thương mại 4 tầng trên diện tích đất 44.740m2. 

VINCOM SHOPHOUSE THANH HÓA

      Khu nhà phố thương mại Vincom Thanh Hóa xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa giáp 4 mặt đường: Trần Phú, Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du và Lê Hoàn Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án. 

       Với 152 Shophouse có diện tích từ 78  m2  xây 4 tầng mang lối kiến trúc sang trọng. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

       Khác với nhà phố truyền thống, Vincom Thanh Hóa được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế. Vincom Shophouse có thiết kế tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày. Mặt tiền shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.

      Không chỉ sở hữu mặt tiền chạy dọc tuyến đường trọng điểm , Vincom Shophouse Thanh Hóa còn đem lại giá trị thương mại vượt trội với những dãy Nhà phố giáp 4 mặt đường có giá trị thương mại tốt nhất TP Thanh Hóa. Các căn Shophouse là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng kinh doanh như Nhà hàng, Bar Cafe, Spa, Du lịch…

 Loại hình phát triển:

+ TTTM Vincom Thanh Hóa, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

+ Khách sạn cao 33 Tầng theo đề xuất của UBND tỉnh Thanh Hóa

+ Nhà phố thương mại

 Thông tin về shophouse:

– Số lượng: 152 căn

– Diện tích:78m2-200m2/cănnhà phố

– Số tầng : 4 tầng (tầng 1 để kinh doanh,các tầng trên để ở)

– Thiết kế: Kiến trúc tân cổ điển

– Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

– Vincom Shophouse Thanh Hóa được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 

Quý khách quan tâm dự án Vincom Thanh Hóa vui lòng liên hệ tư vấn 

Mr. Sơn 0968770099

  Hoặc đăng ký nhận thông tin về giá và bảng hàng qua email tại đây

dk-01

vinhomes thanh hoa

Vinhomes Thanh Hóa:  nằm ở vị trí đắc địa nhất về phong thủy tại thành phố biển Thanh Hóa. Vincom Thanh Hóa  mang đến những góc nhìn bao quát nhất về Thành Phố Thanh Hóa .

Khu nhà phố thương mại Vincom Thanh Hóa xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa giáp 4 mặt đường: Trần Phú, Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du và Lê Hoàn Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án. Với 152 Shophouse có diện tích từ 78 – 133 m2 mang lối kiến trúc sang trọng. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

vi tri du an vinhomes thanh hoa

Vinhomes Thanh Hóa sở hữu vị trí trắc địa tại Thành Phố Thanh Hóa.

Trích dẫn thông tin Vincom Thanh Hóa đăng tải trên các mặt báo lớn VOV, CafeF…: 

     “Theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa, được trích dẫn từ ngày 08/03/2015, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về dự án khu trung tâm hành chính thành  phố mới tại phường  Đông Hải và khai thác quỹ đất khu trung tâm hành chính cũ tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá.

 

     Tại buổi làm việc, ông Phạm Kiên Cường – Giám đốc dự án Tập đoàn Vingroup đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh kế hoạch triển khai xây dựng dự án Khu trung tâm hành chính thành phố mới cũng như phương án khai thác quỹ đất khu trung tâm hành chính cũ thành phố Thanh Hoá.

Theo kế hoạch, tại khu trung tâm hành chính thành phố cũ tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá, Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng một trung tâm thương mại, khách sạn cao 28 tầng theo mô hình chuẩn Vincom trên tổng diện đất 5.500 m2 và một khu nhà phố  thương mại (biệt thự) 4 tầng trên diện tích đất 44.740 m2.

 

         Nếu tỉnh Thanh Hoá chấp thuận phương án đầu tư của tập đoàn Vingroup thì Thanh Hoá sẽ là một trong 2 tỉnh đầu tiên ở Việt Nam thực hiện mô hình Quần thể thương mại – khách sạn và khu phố đi bộ phục vụ du lịch. 

 

     Sau khi nghe báo cáo của đại diện Tập đoàn Vingroup và ý kiến của các đại biểu tham dự, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đề nghị phía Tập đoàn Vingroup cần điều chỉnh lại phương án xây dựng, như việc xem xét phương án mở rộng và xây dựng trung tâm thương mại, khách sạn cao lên 36 tầng, để tạo điểm nhấn trong thành phố.

 

        Chủ tịch Nguyễn Đình Xứng giao UBND thành phố Thanh Hóa chuẩn bị phương án bố trí địa điểm làm việc tạm thời một khi phải di dời và các điều kiện cần thiết để giải phóng mặt bằng nhanh và sớm nhất cả 2 khu vực theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư, báo cáo UBND tỉnh xem xét. Về các thủ tục còn lại, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị phía Tập đoàn Vingoup đấu mối với các sở, ngành liên quan của tỉnh để hoàn thành theo đúng quy định của Nhà nước.

vincom shophouse thanh hoa

Quý khách lưu ý: Thông tin về dự án Vinhomes Thanh Hóa tại thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án trong thời gian sớm.

Để nhận thông tin chính xác về dự án quý khách vui lòng liên hệ Kinh Doanh Dự Án :

Mr. Sơn 0968770099

  Hoặc đăng ký nhận thông tin về giá và bảng hàng qua email tại đây

dk-01

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: sonnguyen
Ngày đăng: 08/05/2016
Lượt xem: 581
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic