Tham gia cộng đồng Live Traffic

Xe điện cân bằng 2 bánh thông minh giá rẻXe điện cân bằng 2 bánh thông minh đang là sản phẩm được giới trẻ săn đón và quan tâm nhiều nhất. Mới du nhập vào Việt Nam từ đầu năm 2016 nhưng tới nay tổng số thiết bị này được bán ra đã lên tới

Xe điện tự cân bằng đang là một thiết bị đường phố thông minh đầu tiên ở thời điểm thời gian gần đây. Chiếc xe này là một thiết bị có khả năng di chuyển bằng 2 bánh, nó có thể chở tối đa chỉ một người sử dụng. Vì sao lại ví chiếc xe này là chiếc xe thông, do các tính năng nó mang lại thật là hoàn hảo và thông minh.

Cơ chế vận hành và điều khiển bằng những công nghệ cảm biến mới nhất, người điều khiển xe điện không cân cần phải mất sức hay dùng lực tay nhiều mà vẫn có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng.

Xe điện 2 bánh được thiết kế bởi một hệ thống gồm: hệ thống khung thép chịu lực, 2 bánh có mô tơ bên trong, bảng mạch chính chịu trách nhiệm xử lý tất cả các thông tin quan trọng, 2 bảnh mạch cân bằng 2 bên xe để nhận tín hiệu, 2 cụm đèn led, chip Bluetooth để kết nối đến smartphone, hệ thống vỏ nhựa bảo vệ và 2 tấm cao su lót chân, nơi tiếp nhận thông tin của người điều khiển xe dien can bang.

Dòng xe điện 2 bánh thông minh này là dòng xe vì thế công ty Smart Balance Wheel , chiếc xe này được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau thêm và bớt các tính năng khác nhau. Nhà sản xuất cho biết bằng cách này họ sẽ làm đa dạng sản phẩm của mình hơn và cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn về tầm giá và túi tiền của môi người. Vê kích cỡ thì xe điện thông minh có 3 kích cỡ chính đó là : xe dien tu can bang 6,5 inchxe dien 2 banh thong minh 8 inchxe dien tu can bang 10inch.
so sánh cấu hình các mẫu xe điện thông minh

Mỗi dòng xe đều có các tính năng vượt trội khác nhau, để tìm hiểu thêm xin mời quý khách vào website của chúng tôi, mẫu xe công ty chúng tôi bán chạy nhất vẫn là mẫu xe điện 2 bánh thông minh 6,5 inch vì nó có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn.

Gần đây trên mạng có một số thông tin chiếc xe dien thong minh tu can ban này tự phát nổ gây hoang mang dư luận. tuy thế khi mua sản phẩm bên chúng tôi, sẽ KHÔNG bao giờ có sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng (hàng nhái bị cắt giảm bo mạch chủ bởi tỉ lệ gây nổ cao). Smartshop cung cấp hàng chính hãng bảo hành 1 đổi 1 6 tháng nếu có lỗi, ngoài ra khi mua xe điện tự cân bằng thông minh trong thơi gian này quý khách còn được tặng thêm túi đựng xe điện trị giá 300.000đ.

Nếu ở Hà Nội quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định, còn nếu ở xa quý khách có thể chuyển khoản trước 1 số tiền cho doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ gủi hàng tới tận ngõ – cổng – của nhà quý khách.
- Số 7, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội | Hotline: 090 104 8999 - 0982 203 230 - 0123456 1186


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Người đăng: donghosm06
Ngày đăng: 09/08/2016
Lượt xem: 274
BÀI VIẾT KHÁC
 
Chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic