Sử dụng ngay

Phần mềm tăng view cho website miễn phí Live Traffic

 

Lợi ích khi sử dụng Live Traffic

Tăng lượt truy cập website miễn phí, tăng view bài viết chất lượng từ người dùng thật.

SVG

Không chỉ View mà còn Click

Tính năng nổi bật của Live Traffic là auto click. Có thể dễ dàng tùy chỉnh click vào website từ Google tìm kiếm, Mạng xã hội... Click đảo trang, giảm tỷ lệ thoát.

SVG

Google Analytics, Search Console

Lưu lượng truy cập và hành động click vào từ khóa được Google Analytics và Search Console thống kê đầy đủ và chính xác cả trên PC và Mobile.

SVG

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Cải thiện thứ hạng website trên Google và các công cụ tìm kiếm khác bằng lưu lượng truy cập tự nhiên và chất lượng cao từ người dùng thật.

SVG

Tăng giá trị cho website

Mang lại nhiều lượng truy cập chất lượng cao từ người dùng thật. Tăng thứ hạng Alexa, giúp trang web của bạn có giá trị cao hơn.

Tăng traffic website miễn phí

Đăng ký để nhận ngay những lượt truy cập website hoàn toàn miễn phí!

Đăng ký miễn phí

Live Traffic hoạt động thế nào?

Chỉ với 3 bước dưới đây là bạn đã có thể tăng thêm nhiều lượt truy cập cho website một cách tự nhiên và chất lượng.

 • 1

  Thêm website của bạn

  Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn truy cập vào Live Traffic Dashboard. Tại đây bạn có thể thêm và cấu hình website của bạn không giới hạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn cài đặt view theo mong muốn.

 • 2

  Kiếm điểm

  Tải xuống phần mềm tăng lượt truy cập website Live Traffic Client, cài đặt và để phần mềm tự động kiếm điểm. Với mỗi lượt view thành công bạn sẽ kiếm được một số điểm vào tài khoản của mình.

 • 3

  Nhận lượt view

  Vậy là xong, Live Traffic sẽ tự động sử dụng điểm mà bạn vừa kiếm được để tăng lượt truy cập cho website của bạn. Hãy mở Google Analytics ra để ngắm nhìn lượt truy cập thời gian thực thôi nào!.

 

Tại sao nên dùng Live Traffic?

Tự động, dễ sử dụng

Live Traffic hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần thêm website và sau đó có thể thư giãn và nhận về những lượt view chất lượng.

Thống kê chính xác, đầy đủ

Lượt view của Live Traffic được thống kê chính xác và đầy đủ trên hệ thống 2PINK cũng như Google Analytics và Google Search Console.

Nhiều tùy chọn cài đặt view

Tìm kiếm và click từ Google. Click backlink từ nguồn khác. Click ngẫu nhiên trong trang. Tùy chỉnh thời gian view, thời gian click, giới hạn view, view mobile...

Miễn phí vĩnh viễn

Tất cả các công cụ của 2PINK.ORG sẽ được miễn phí vĩnh viễn, chúng tôi sẽ không thu phí thường niên. Bạn chỉ cần kiếm điểm và sử dụng chúng.