Lời kêu gọi chung tay xây dựng cộng đồng trao đổi traffic lớn mạnh


60 đánh giá | Điểm số 4/5

Có lẽ với những ai theo dõi Live Traffic từ những ngày đầu đều biết về quá trình nó được hình thành và phát triển.

Ra đời từ chính mong muốn đạt được lượng truy cập cần thiết cho website mà không cần phải đầu tư vào những chiến dịch quảng cáo tốn kém. Trải qua nhiều phiên bản được nâng cấp với những đóng góp ý tưởng quý báu từ cộng đồng sử dụng, đến nay phiên bản 3.0 có lẽ là phiên bản hoàn thiện, ổn định và được sử dụng nhiều nhất.

Live Traffic vẫn vậy, vẫn luôn giữ một mục đích duy nhất là xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh để hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển và sẽ mãi mãi miễn phí! Trong tương lai chắc chắn Live Traffic sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn, phục vụ cộng đồng được tốt hơn nữa.

Tôi có thể cống hiến hết mình với niềm đam mê và tâm huyết dành cho Live Traffic, nhưng nếu chỉ có một mình thì rất khó để phát triển nó được lớn mạnh. Vì lẽ đó tôi viết những dòng này với mong muốn nhận được thêm sự giúp đỡ từ mọi người, bước đầu có lẽ là chi phí để nâng cấp cơ sở hạ tầng lớn mạnh hơn nữa để có thể đón chào thêm nhiều thành viên hơn.

Nếu thấy Live Traffic có ích cho bạn, hãy tiếp sức thêm cho tôi bằng cách mời tôi “1 ly café” nhé! nó sẽ giúp tôi có thêm hưng phấn để tiếp tục nghiên cứu và phát triển!

Mua điểm tại trang Mua điểm chính là cách nhanh nhất để bạn gửi đến tôi ly café  ân tình đó.

MUA ĐIỂM

Ủng hộ Live Traffic

Cảm ơn bạn đã đọc những lời tâm sự này của tôi, hãy tiếp tục đồng hành cùng Live Traffic bạn nhé!

Sử dụng ngay
04/09/2015 14:30